TUỔI TRẺ XÃ TÂN THÀNH DUY TRÌ VẬN HÀNH HIỆU QUẢ TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG

Để nâng cao hiu qu trong công tác trin khai thc hin Đề án 06; h tr, hướng dn ĐVTN, nhân dân trên địa bàn xã cài đặt tài khon định danh đin t (VNeID), đăng ký dch v công, s dng các dch v công trc tuyến, thanh toán đin t và thc hin các hot động chuyn đổi s. Trong quý, đặc bit là thc hin cao đim "90 ngày, đêm" Đoàn xã luôn tăng cường công tác phi hp vi Công an và các ngành thc hin hot động hướng dn, h tr người dân cài đặt định danh đin t, đăng ký dch v công trc tuyến...

Qua hot động đã Phát huy hiu qu t công ngh s cng đồng ti các p, thông qua các hot động tuyên truyn, hướng dn, h tr ca các thành viên trong t công ngh s cng đồng đã giúp cho ĐVTN, người dân hiu rõ hơn, nhn thy được tm quan trng, hiu qu tích cc, nhng li ích t vic chuyn đổi s và s dng dch v công trc tuyến.