Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ngày 31/01/2024, Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ xã Tân Thành đi thăm và tặng quà tết cho các Thương bệnh binh trên địa bàn xã.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Đình Lộc – xóm 4 – xã Tân Thành là bệnh binh, tỉ lệ thương tật 61%; ông Nguyễn Công Bình xóm 2 – xã Tân Thành, thương binh; ông Bùi Văn Thái thương binh tỷ lệ thương tật 61 %.
Tại các hộ gia đình, các thành viên trong đoàn đã chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, an khang, thịnh vượng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các thương, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động và xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh./.