THƯ KÊU GỌI “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tân Thành

Kính gửi:  - Các cơ quan, ban ngành đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị

- Các tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã.

Với sự quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở nước ta đã đạt được nhiều kết quả rất quan trọng. Xã Tân Thành và Huyện Vụ Bản đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phúc tạp, khó lường, ngày càng lan rộng; số các nhiễm Covid-19 ngày càng tăng cao tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTT-MTTQ, ngày 29/3/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Huyện về việc thực hiện Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”; Chỉ thị số 15/CT-TTg, ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ “về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19”; Hưởng ứng lời kêu gọi ‘Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Thành kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức cơ quan đoàn  thể, đơn vị, doãng nghiệp, tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bằng những hành động thiết thực, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”; Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch; Mỗi thôn xóm, làng xã, mỗi gia đình là một pháo đài phòng, chống dịch” cùng chung tay góp sức bằng cả vật chất và tinh thần cùng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Tân Thành nói riêng và cả nước nói chung thực hiện mục tiêu kiềm chế, kiểm soát dịch Covid-19 thành công. Thời gian vẫn động ,quyên góp bắt đầu từ 30/3/2020 và kết thúc sau 10 ngày, kể từ ngày Thủ tướng chính phủ công bố hết dịch Covid-19.

Hình thức ủng hộ:

Trực tiếp ủng hộ về trụ sở làm việc Ủy ban MTTQ xã Tân Thành.

STK: 37610900223191046 Tại kho bạc nhà nước huyện Vụ Bản.

Sđt: 0912717708

Xin trân trọng cảm ơn !