Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực(giai đoạn 2012 - 2022)

Sáng 30/6, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTN, TC)  giai đoạn 2012-2022. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN, TC; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc đồng chủ trì Hội nghị.

Dự hội nghị tại điểm cầu xã có đồng chí Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị. Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí công chức xã.

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu xã

Hội nghị nhằm đánh giá thực chất những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém của công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong 10 năm qua và sau hơn một năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; chỉ rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm; đề ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong thời gian tới.

Hội nghị quán triệt, thống nhất nhận thức và hành động, triển khai có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, nhất là việc thành lập và triển khai hoạt động của ban chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Qua đó tạo sự thống nhất, đồng bộ và quyết tâm cao hơn nữa của cấp ủy, tổ chức đảng các cấp, cán bộ, đảng viên và chiến sĩ trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.