Lễ công bố thành lập chi bộ xóm 2

Thực hiện kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 19/8/2021 của UBND tỉnh Nam Định và kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 27/08/2021 của UBND huyện Vụ Bản về việc thực hiện sắp xếp, sát nhập thôn xóm TDP trên địa bàn tỉnh Nam Định và Huyện Vụ Bản giai đoạn 2021-2022.

Căn cứ hướng dẫn số 01-HD/HU ngày 22/11/2021 của Huyện ủy Vụ Bản về việc sắp xếp tổ chức Đảng khi thực hiện sắp xếp sáp nhập thôn xóm, TDP.

Chiều ngày 06/01/2022 tại cơ sở Đảng xóm 2 tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ xã Tân Thành sau khi thực hiện xong đề án sắp xếp sáp nhập thôn xóm trên địa bàn xã giai đoạn 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Hà- Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vũ Thế Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Quốc Nghĩa – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Đình Hưng – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Hữu Tâm – Phó chủ tịch HĐND xã. Cùng về dự buổi lễ còn có đồng chí Ủy viên BCH đảng bộ phụ trách chi bộ 2 và chi bộ 3.

Tại hội nghị đã công bố  Quyết định thành lập chi bộ 2 mới, Quyết định chỉ định chức danh Bí thư, xóm Trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng, phó Chi đoàn, Chi hội lâm thời.

Sau khi sáp nhập xóm, xã Tân Thành có 8 xóm đã giảm được  1 xóm./.