Tập huấn quản trị, vận hành Trang thông tin điện tử cấp xã

Ngày 20 tháng 1 năm 2022, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức tập huấn quản trị, vận hành Trang thông tin điện tử cấp xã.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin huyện phát biểu tại buổi tập huấn

Tham dự tập huấn có lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, cùng cán bộ được giao nhiệm vụ quản trị Trang thông tin điện tử ở các xã, thị trấn.

Trong buổi tập huấn, chuyên viên Phòng Văn hóa – Thông tin huyện hướng dẫn các cán bộ trực tiếp đảm nhiệm công tác quản trị hệ thống Trang thông tin điện tử về các kỹ năng xử lý thông tin, quản lý biên tập, xuất bản nội dung, quản trị các văn bản pháp quy trên Trang thông tin điện tử cấp cơ sở.

Đại biểu dự tập huấn

Qua buổi tập huấn, giúp cho các cán bộ được giao nhiệm vụ quản trị Trang thông tin điện tử cấp xã, thị trấn được bổ sung kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ và giải đáp những vướng mắc trong công tác vận hành, quản trị Trang thông tin điện tử. Từ đó thực hiện tốt hơn nhiệm vụ cung cấp thông tin, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và nhu cầu tiếp nhận thông tin, các dịch vụ công của người dân, doanh nghiệp, góp phần không nhỏ vào công tác nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý điều hành của UBND huyện, hiệu quả quản lý điều hành của UBND các xã, thị trấn và trang bị kiến thức, kỹ năng đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn trong huyện./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VHTT&TT huyện)