Hội nghị trực tuyến phổ biến, tập huấn, bồi dưỡng thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng
Chiều ngày 15/12, UBND tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến, tập huấn, bồi dưỡng, thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng. Hội nghị do sở thông tin và Truyền thông phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức.
Về dự tại điểm cầu xã có đại diện lãnh đạo UBND xã, cán bộ công chức UBND xã, các đồng chí tổ trưởng tổ công nghệ số cộng đồng cơ sở xóm, các đồng chí bí thư chi đoàn thanh niên tại xóm.
Tại hội nghị Đại diện Trung tâm CNTT&TT Sở thông tin đã hướng dẫn sử dụng Cổng cung cấp dịch vụ công trực tuyến của tỉnh: Hướng dẫn đăng ký tài khoản, nộp hồ sơ TTHC trực tuyến, Thanh toán trực tuyến phí, lệ phí trục tuyến, tra cứu, nhận kết quả TTHC.