Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng cháy, chữa cháy
Sáng 5/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả 10 tháng thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 3/1/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình mới.
Hội nghị được tổ chức trực tuyến giữa điểm cầu Trụ sở Chính phủ với điểm cầu tại trụ sở 63 UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và hơn 700 điểm cầu tại UBND các quận, huyện trong cả nước.
Dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang; Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tập đoàn kinh tế Nhà nước, các hiệp hội doanh nghiệp; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Chủ tịch UBND cấp huyện, cấp xã và đại diện các cơ quan có liên quan.
Tại điểm cầu UBND xã Tân Thành có: Đồng chí: Trần Quốc Nghĩa - Chủ tịch UBND xã, đồng chí trưởng công an, phó trưởng công an xã cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy xã.