Sáng ngày 28/9/2023 chi hội 9 tổ chức hội nghị, bàn giao công trình dụng cụ thể dục, thể thao cho cơ sở xóm để chính thức đưa vào sử dụng, phục vụ việc luyện tập thể dục, thể thao của nhân dân.

Thực hiện phát động của Hội Cựu chiến binh huyện Vụ Bản về việc tham gia vận động xã hội hoá, mua dụng cụ luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn toàn huyện.

Thực hiện sự lãnh đạo của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tân Thành, Cấp uỷ chi 9 và sự hướng dẫn, chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh xã về việc vận động cán bộ, hội viên Cựu chiến binh ủng hộ mua sắm dụng cụ luyện tập thể dục, thể thao.

Một số hình ảnh hội nghị

anh tin bai.