Chiều ngày 20/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Thành tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ
Tham dự hội nghị đại biểu huyện có đồng chí trung tá Triệu Trung Kiên – Chính trị viên phó BCHQS huyện Vụ Bản. Đại biểu xã có đồng chí Vũ Thị Hà – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Quốc Nghĩa- Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Đình Hưng- Phó Chủ tịch UBND xã. Về dự hội nghị còn có các vị đại biểu đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng xóm nơi có công dân nhập ngũ năm 2024 và 11 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, công an nghĩa vụ.
Năm 2024, xã Tân Thành có 11 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao. Tại buổi gặp mặt, các thanh niên đã được nghe các thế hệ đi trước ôn lại truyền thống vẻ vang trong đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, hiểu rõ hơn về cuộc sống trong quân ngũ, các chế độ, chính sách dành cho quân nhân trong thời kỳ tại ngũ và sau khi xuất ngũ. Đại diện thanh niên chuẩn bị nhập ngũ của xã chia sẻ về cảm xúc trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời hứa quyết tâm rèn luyện trong môi trường quân ngũ. Chính quyền địa phương, các hội, đoàn thể của xã Tân Thành đã tặng quà, động viên các thanh niên của xã trước khi lên đường nhập ngũ.

Một số hình ảnh hội nghị