Đoàn thanh niên xã Tân Thành trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 26 tháng 1 năm 2022, Đoàn thanh niên xã Tân Thành trao tặng  quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” do các cấp phát động đoàn thanh niên xã Tân Thành đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, 2 xuất quà do Huyện đoàn huyện Vụ Bản tặng đã được đoàn thanh niên xã  Tân        Thành  trao tới tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

(Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thành)

Đây là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên xã Tân Thành. Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều tuy nhiên đây là niềm động viên kịp thời tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã giúp họ vui tết đón xuân Nhâm Dần trong không khí vui tươi đầm ấm.

T/h: Ban Văn Hóa xã Tân Thành