Ủy ban MTTQ xã Tân Thành phối hợp các ban ngành đoàn thể trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Thực hiện Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, kịp thời động viên, thăm hỏi các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, bảo đảm mỗi gia đình, mỗi người dân đều có Tết; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã đã phối hợp với  các đoàn thể, chính quyền, các tổ chức thành viên tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi trao quà

Vừa qua, Ủy ban MTTQ xã, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã đã tiếp nhận, phối hợp với chính quyền tổ chức thăm hỏi, tặng 9  suất quà Tết cho 9 hộ nghèo, gia đình chính sách với tiền 9.000.000 đồng (Trong đó: 5 suất quà  của  ban vận động quỹ vì người nghèo tỉnh Nam Định  với số tiền 5.000.000 đồng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tặng 4 suất quà với số tiền 4.000.000 đồng).

Ủy ban MTTQ xã phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên vận động chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách đảm bảo đúng đối tượng, không trùng lắp, bỏ sót, qua đó kịp thời động viên các gia đình nghèo, gia đình chính sách vui Tết, đón Xuân vui vẻ, đầm ấm./.