Xã Tân Thành tiếp tục tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện, phòng Văn hóa thông tin huyện về công tác truyên truyền phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viên đường hô hấp cấp Covid-19 gây ra, nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo của ngành Y tế; Tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân, tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ủy ban nhân dân xã Tân Thành chỉ đạo cho công chức Văn hóa - xã hội xã tiếp tục triển khai các hoạt động tuyên truyền, bằng các hình thức như: pa nô, áp phích, băng rôn khẩu hiệu, tại các điểm trung tâm, các tuyến đường trục chính, khu vực đông dân cư, cơ quan, đơn vị, nơi giao dịch hành chính và tại khu vực chợ.

Ngoài ra, UBND xã còn chỉ đạo cho đài truyền thanh xã tăng cường thời lượng tiếp âm theo khung thời gian của đài truyền thanh huyện, tăng cường phát các thông báo phòng chống dịch của UBND xã; thường xuyên cập nhật và đăng tin bài trên trang thông tin điện tử của xã.